• GIAO HÀNG TẬN NƠI 
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
  (028)66 800 277

  0932 607 565

   

  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  

  5 MẪU CỤM BÀN LÀM VIỆC CHO VĂN PHÒNG

  5 MẪU CỤM BÀN LÀM VIỆC CHO VĂN PHÒNG

  10/02/2020 11:03 | : 195

  Cụm bàn làm việc hay còn gọi là module bàn làm việc được sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Với ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích, chi phí, tiện lợi, module bàn làm việc mang đến sự gắn kết giữa các nhân viên.

  Với mục đích mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho nên cụm bàn làm việc hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng và diện tích văn phòng mà bạn có thể chọn cho văn phòng mình cụm bàn làm việc phù hợp nhất. Dưới đây là những mẫu module bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất.

  CỤM BÀN LÀM VIỆC 2 VỊ TRÍ MD-S01

                 

  Kích thước bàn: D1200xR1200xH750mm

  Cụm bàn làm việc 2 vị trí đối điện nhau. Đặc điểm nổi bật của dòng module bàn làm việc này chính là sự đơn giản mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Bàn làm việc hình chữ nhật cho mỗi vị trí, mặt bàn được cấu tạo từ gỗ công nghiệp phủ Melamine có tác dụng chống trầy xước, ẩm mốc, bám bụi, không cong vênh. Bạn có thể lựa chọn các màu mặt gỗ khác nhau từ màu vàng trơn, vân gỗ, nâu, vân gỗ vàng nhẹ,...

  Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt, vuông  có kích thước 40x40 mm. Chân bàn liên kết bằng khớp nối, dễ lắp ráp và vận chuyển

  Phần vách ngăn sử dụng bằng kính giúp chia không gian làm việc. Ngoài ra, còn có vách ngăn gỗ. Bàn dễ dàng kết hợp với các mẫu ghế văn phòng làm việc khác.

  Mẫu bàn module 2 vị trí MD-S01 là mẫu cụm bàn tối giản cho các cụm bàn 4 vị trí, 6 vị trí, 8 vị trí…

  => tham khảo chi tiết các mẫu 4 vị trí, 6 vị trí,.. 

  => tham khảo các mẫu bàn làm việc dành cho văn phòng

  => tham khảo các loại ghế kết hợp với bàn làm việc 

   

  CỤM BÀN LÀM VIỆC 2 VỊ TRÍ MD-S02

  Kích thước bàn: D2400xR600xH750mm

  Cụm bàn làm việc 2 vị trí cạnh nhau. Bàn làm việc hình chữ nhật, mặt bàn được cấu tạo từ gỗ công nghiệp phủ Melamine có tác dụng chống trầy xước, ẩm mốc, bám bụi, không cong vênh. Bạn có thể lựa chọn các màu mặt gỗ khác nhau từ màu vàng trơn, vân gỗ, nâu, vân gỗ vàng nhẹ,...

  Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt, vuông  có kích thước 40x40mm. Chân bàn liên kết bằng khớp nối, dễ lắp ráp và vận chuyển.

   

  CỤM BÀN LÀM VIỆC 2 VỊ TRÍ MD-S05

  Kích thước bàn: W1200xD1200xH750mm

  Cụm bàn làm việc hình vuông 2 vị trí đối diện nhau, vách ngăn ở giữa tạo không gian cho mỗi nhân viên làm việc nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Vách ngăn được làm bằng kính hoặc gỗ.

  Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt, vuông  có kích thước 40x40mm. Điểm nhấn của cụm bàn là phần chân được thiết kế chân quỳ cách điệu. Tăng tính thẩm mĩ cho cụm bàn làm việc, không những vậy tăng thêm độ chắc chắn cho bàn.

  CỤM BÀN LÀM VIỆC 4 VỊ TRÍ MD- S07

           

  Kích thước bàn: D2400xR600xC750mm

  Cụm bàn làm việc 4 vị trí, bàn chữ nhật cho mỗi vị trí. , vách ngăn ở giữa tạo không gian cho mỗi nhân viên làm việc nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Vách ngăn được làm bằng kính hoặc gỗ.

  Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt, hình dáng chân quỳ cách điệu kết hợp với yếm ở giữa và bên hông tạo điểm nhấn, chân sắt vuông  có kích thước 40x40mm.

  CỤM BÀN LÀM VIỆC 4 VỊ TRÍ MD-S09

   

   

  Kích thước: D2400xR2400xC750mm

  Cụm bàn làm việc 4 vị trí, bàn chữ L cho mỗi vị trí, kết hợp tạo thành một cụm làm việc hiện đại, thoải mái phù hợp cho các văn phòng có diện tích rộng không gò bó. vách ngăn ở giữa tạo không gian cho mỗi nhân viên làm việc nhưng vẫn có sự liên kết với nhau. Vách ngăn được làm bằng kính hoặc gỗ. làm 2 hoặc 4 vách ngăn.

  Phần chân bàn được thiết kế bằng chất liệu sắt, hình dáng chân quỳ cách điệu kết hợp với yếm ở giữa và bên hông tạo điểm nhấn, chân sắt vuông  có kích thước 40x40mm.

   Nội thất văn phòng, đặc biệt là bàn làm việc văn phòng đẹp tinh tế, hiện đại sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm mẫu bàn phù hợp cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ Nội Thất Sài Gòn để được tư vấn mẫu mã và tối ưu hóa chi phí thiết kế văn phòng nhất nhé.

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất HINH ANH SX HINH ANH SX HINH ANH SX HINH ANH SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x