• GIAO HÀNG TIẾT KIỆM
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
   (028)66.800.277
   0932.643.601

  Đồ Nội Thất Gò Vấp

  Đồ Nội Thất Gò Vấp

  10/03/2019 18:57 | : 136

  Mua Nội Thất Văn Phòng Gò Vấp.

  Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất văn phòng tại Gò Vấp, chúng tôi sẵn lòng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất bên cạnh lời tư vấn tận tình.

  Văn Phòng nào nội thất đó.

  Có thể bạn chưa biết, trong một công ty nội thất cũng có thể khác nhau hoàn toàn giữa các phòng. Ví dụ nhé : Nội thất trong văn phòng bán hàng thường có màu sáng, tiện lợi và mang tính sáng tạo cao. Vì người bán hàng gặp rất nhiều áp lực trong công việc nên nội thất phục vụ họ phải mang tính sáng tạo và giải trí. Nội thất trong phòng hành chính lại khác, các kế toán thường thích nội thất có nhiều ngăn, chủ yếu để họ cất giữ tài liệu dễ dàng và còn hàng đống những thứ lặt vặt của văn phòng như kim bấm, giấy in, kẹp giấy ... Nội thất trong phòng Sếp thì màu tối hơn phổ biến nhất là màu gụ , tăng vẻ trang trọng.

  => ghế văn phòng " Full 200 mẫu thiết kế " 

  => tủ văn phòng " 300 mẫu thiết kế "

  => bàn họp " Hơn 400 mẫu thiết kế " 

  Nội Thất Nói Lên Tầm Vóc Công Ty.

  Có một câu nói như sau : Người Việt đánh giá một công ty qua cái cổng, Người Mỹ thường đánh giá công ty nào đó qua nội thất bên trong, Người Nhật đánh giá một công ty qua ... nhà vệ sinh . 

  Điều này cũng nói lên được rằng nội thất quan trọng đến thế nào, Hãy chọn đúng nội thất cho văn phòng của bạn để tôn lên cho đẳng cấp của công ty bạn. Nếu công ty bạn làm trong lỉnh vực thương mại thì điều này càng chính xác hơn nữa, hãy bước vào những trung tâm thương mại nổi tiếng bạn sẽ thấy là nội thất của họ được đặt làm riêng và không chung đụng với những nội thất có sẵn trên thị trường. Họ tin

  rằng làm như thế sẽ đẩy giá trị của nơi bán hàng lên cao, qua đó bán được món hàng cao giá hơn.

  Sai Lầm Khi Lựa Chọn Nội Thất.

  Có nhiều khách hàng mắc phải một sai lầm kinh điển, họ mua những món nội thất đẹp trong showroom nhưng họ không hỏi người bán hàng để được tư vấn. Đến khi mang sản phẩm nội thất về đặt trong gian phòng thì mới bật ngửa ra vì sản phẩm đó không hề ăn nhập gì với tổng thể của căn phòng, điều này làm sản phẩm đó lẻ loi trong bố cục căn phòng hoặc tệ hơn là nó phá vẻ mỹ quan của văn phòng đó.

  Hãy nhận tư vấn của chúng tôi thật kỹ để tránh việc này xảy ra nhé

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀI GÒN ECO

  • Địa chỉ : 28 Thạnh Lộc 40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Hotline: 0932.643.601
  • Email: info.saigoneco@gmail.com | Website: https://saigonnoithat.vn

   

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất Hình ảnh SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x