• GIAO HÀNG TIẾT KIỆM
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
   (028)66.800.277
   0932.643.601

  Mua Bàn Văn Phòng Quận Gò Vấp

  Mua Bàn Văn Phòng Quận Gò Vấp

  08/03/2019 17:05 | : 140

  Mua bàn Văn Phòng Gò Vấp

  Nếu có nhu cầu Mua bàn Văn Phòng tại quận Gò Vấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu bàn đẹp nhất, thích hợp nhất nhé:

  => ghế văn phòng " Full 200 mẫu thiết kế " 

  => tủ văn phòng " 300 mẫu thiết kế "

  => bàn họp " Hơn 400 mẫu thiết kế " 

  Tiểu sử của chiếc Bàn:

  Bàn là nơi diễn ra công việc nào đó. Bàn thường xuyên là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng, Nếu ghế là biểu tượng của cá nhân người ngồi, thì bàn là nơi của tập thể. Vì sao lại thế ta nhỉ ?

  Bạn có để ý không ? Nào thì Bàn ăn cơm này, bàn cờ , bàn trà đạo , bàn làm việc , Hội nghị bàn tròn … người ta từ lâu đã gắng cái tên công việc nào đó cho từng chiếc bàn cụ thể vì vậy nếu mua sai loại bàn thì vừa làm mất mỹ quan văn phòng vừa không tạo ra được một không khí làm việc đúng nghĩa.

  Bàn cũng là đối tượng thường xuyên xuất hiện trong phong thủy cho nhà ở và văn phòng. Vị trí đặt bàn rất quan trọng, và hướng đặt bàn cũng quan trọng không kém, vì khác với chiếc tủ chiếm phần lớn diện tích trên mặt chiếu đứng, thì bàn lại chiếm phần lớn diện tích của mặt chiếu bằng. Nếu đặt không khéo diện tích mặt sàn của văn phòng của bạn sẽ rất chật chội đấy.

  Những ví dụ điển hình của việc sử dụng bàn :

  Mình từng bước vào một cửa tiệm quần áo nhỏ, họ tận dụng chiếc bàn tròn ( hay còn gọi là bàn ăn) để làm việc trao đổi mua bán. Chiếc bàn đó không có ngăn tủ phía dưới nên họ chất tất cả giấy tờ lên mặt bàn, khi cần xuất hóa đơn họ lục lọi mọi thứ như gà bới rác để tìm được sổ xuất hóa đơn. Vài năm sau mình quay lại, mình cũng không ngạc nhiên lắm khi cửa tiệm đó sắp đóng cửa vì không có khách, mình quay lại vì họ chuẩn bị xả kho để mua một vài bộ quần áo và bạn biết gì không, họ vẫn sử dụng chiếc bàn tròn đó để giao dịch.

  Nếu bạn bước vào Thế giới di động, bạn sẽ thấy bàn ghế được lựa chọn rất kỹ lưỡng và đồng bộ. Phần lớn làm bằng thủy tinh để tạo không gian mở rộng cho gian hàng, Bàn trưng bày sản phẩm được thiết kế rất tinh tế để vừa không chiếm nhiều không gian, vừa tôn vinh được sản phẩm.

   

  Bàn ở phòng họp thường là bàn dài hình chữ nhật, chiếc bàn này mặc định được sử dụng cho văn phòng vì tính hữu dụng của nó. Nếu một đoàn khách đến, cuộc gặp mặt có thể diễn ra với 9/10 tình huống là mỗi công ty ngồi 1 bên của chiếc bàn .

  Chọn được cái bàn ưng ý ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chúng ta. Đó là sự thật, thành hay bại trong công việc liên quan rất nhiều đến … cái bàn.

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀI GÒN ECO

  • Địa chỉ : 28 Thạnh Lộc 40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Hotline: 0932.643.601
  • Email: info.saigoneco@gmail.com | Website: https://saigonnoithat.vn

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất Hình ảnh SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x