• GIAO HÀNG TIẾT KIỆM
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
   (028)66.800.277
   0932.643.601

  Mua Ghế Văn Phòng Quận Gò vấp

  Mua Ghế Văn Phòng Quận Gò vấp

  07/03/2019 14:05 | : 192

  Mua ghế văn phòng Quận Gò Vấp

  Mua ghế Văn Phòng quận Gò Vấp ?

  Hãy để Sài Gòn Eco tư vấn cho bạn lựa chọn được chiếc ghế vừa ý nhé .

  Bạn có biết rằng chiếc ghế là biểu tượng của người ngồi không? đối với mỗi người chiếc ghế là phần họ tiếp xúc hằng ngày, một phần nào đó chiếc ghế đại diện cho vị trí của người ngồi. Bạn có bao giờ thấy một giám đốc nào ngồi chiếc ghế nhựa chưa? 

  => ghế văn phòng " Full 200 mẫu thiết kế " 

  => tủ văn phòng " 300 mẫu thiết kế "

  => bàn họp " Hơn 400 mẫu thiết kế " 

  Những Chiếc Ghế Khác Nhau Có Nhiệm Vụ Khác Hẳn Nhau.

  Chúng tay cùng nghía qua chiếc ghế của Giám Đốc nhé !

  Chiếc ghế của giám đốc có một bộ phận cực kỳ quan trọng đó là tay vịn , chiếc ghế định hình tư thế ngồi nghiêng 1 góc về phía sau hoàn hảo cho một người quyền lực. Theo một số nhà tâm lý học, tư thế này có nghĩa là: Tôi đang nghe bạn trình bày đấy. Nói cách khác đây là một tư thế đầy quyền uy , nó giúp người ngồi có vị thế bằng hoặc lớn hơn cả người đang đứng trước mặt họ. Ngay khi việc bạn ngồi vào chiếc ghế đó, bạn cũng sẽ thấy tự tin lên hẳn vì đơn giản là chiếc ghế được thiết kế để nâng người ngồi lên một tầm cao lãnh đạo.

  Còn những chiếc ghế đặt ở sảnh tiếp khách thì sao nhỉ ?

  Chiếc ghế để ở sảnh tiếp khách thì lại khác, những chiếc ghế thường đơn giản và không có tay vịn, vì sao lại thế nhỉ ? vì kết hợp với bàn thì chiếc ghế này sẽ làm cho người ngồi phải nghiêng người về phía trước một chút, để có tư thế thoải mái nhất người đó phải đặt 2 tay lên bàn : đó là tư thế lắng nghe, tiếp chuyện. Những chiếc ghế như vậy sẽ mang đến cuộc trò chuyện đầy sự thấu hiểu lẫn nhau, trong kinh doanh thì việc này là vô cùng quan trọng nhất là những cuộc gặp mặt với vị khách hàng lần đầu gặp gỡ.

  Mua đúng ghế - 8 tiếng văn phòng sẽ là sự tận hưởng

  Thêm một điều quan trọng nữa, chiếc ghế là thứ thứ gần gũi nhất trong mọi loại nội thất, ít nhất là 8 tiếng 1 ngày chúng ta phải làm việc chung với nó. Thật khó chịu nếu phải ngồi một chiếc ghế không hiểu mình phải không các bạn, thậm chí nếu mua những chiếc ghế không đúng thì nó cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta nữa đó. Không tin à ? hơn 80% những người làm văn phòng nghĩ rằng mình bị bệnh trĩ và rất nhiều trong số khi đi làm họ cảm thấy sợ… chiếc ghế của mình.

   

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀI GÒN ECO

  • Địa chỉ : 28 Thạnh Lộc 40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Hotline: 0932.643.601
  • Email: info.saigoneco@gmail.com | Website: https://saigonnoithat.vn

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất Hình ảnh SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x