• GIAO HÀNG TIẾT KIỆM
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
   (028)66.800.277
   0932.643.601

  Mua Nội Thất Văn Phòng Gò Vấp.

  Mua Nội Thất Văn Phòng Gò Vấp.

  09/03/2019 13:37 | : 179

  Mua Nội Thất văn phòng Gò Vấp 

  Để chúng tôi kể bạn nghe về câu chuyện của nội thất nhé.

  Nội thất văn phòng  # bàn văn phòng đang dần phát triển theo xu hướng giản tiện dần, nhiều công dụng hơn và thanh lịch hơn. Nội Thất cũng chia ra 2 trường phái phương đông và phương tây rất khác biệt nhau. 

  => ghế văn phòng " Full 200 mẫu thiết kế " 

  => tủ văn phòng " 300 mẫu thiết kế "

  => bàn họp " Hơn 400 mẫu thiết kế " 

  Tuy nhiên nội thất văn phòng từ lâu đã đi theo trường phái phương tây vì sự hữu dụng, giản tiện và triết lý phục vụ con người của dòng nội thất này.

  Câu chuyện phát triển của nội thất văn phòng.

  Nội thất cũng có câu chuyện của riêng nó, Bạn có biết câu chuyện đó là gì hay không ? Để mình kể cho bạn nghe nhé.

  Đầu thế kỷ 20, Khi con người bắt đầu xây dựng những tòa nhà chọc trời ở những thành phố lớn như New York để giải quyết vấn nạn dân số tăng cao trong thành phố mà không có chổ để xây nhà. Những tòa nhà chọc trời này bị Hiệp hội kiến trúc sư bảo thủ của nước Mỹ chế giễu là sự khuyết tật của nền kiến trúc, một phong trào kiến trúc sẽ sớm nở tối tàn của những kỹ sư- kiến trúc sư theo trường phái hiện đại.

  Theo họ nền kiến trúc chuẩn mực của thế giới phải là kiến trúc cổ Gothic, những công trình kiến trúc phục hưng, Roman hay Baroque… Những nền kiến trúc đặt trọng tâm phục vụ cho sự mỹ thuật thuần túy chứ không đặt trọng tâm phải phục vụ cho con người. Những đại diện tiêu biểu của các nền kiến trúc cổ luôn là những nhà thờ vô cùng nổi tiếng ở Châu Âu- nói cách khác những tuyệt tác kiến trúc đẹp nhất là dùng để phục vụ Chúa trời thay vì con người.

   

  Tuy nhiên những kiến trúc sư trẻ theo đuổi nền kiến trúc hiện đại là không suy nghĩ như vậy, họ cứ thế xây những tòa nhà chọc trời và khẳng định đó là xu hướng tất yếu của nền kiến trúc thế giới và đánh dấu một bước chuyển mình vĩ đại cho nền kiến trúc nhân loại. Và tận sâu bên trong nó là triết lý độ phá Kiến trúc là phải phục vụ con người. Bạn đã thấy một cái nhà thờ nào được xây nên với lối kiến trúc nhà chọc trời chưa ?

  Bước Chuyển Mình Của Nội Thất

  Họ vấp phải những trở ngại vô cùng lớn nhất là với nội thất, thật khó khăn khi phải sử dụng những nội thất rườm rà của nền kiến trúc cũ để đặt vào trong lòng những tòa nhà đại diện cho trường phái kiến trúc hiện đại. Và thế là một cuộc cách mạng về nội thất cũng nối gót sau cuộc cách mạng kiến trúc. Nội thất được làm đơn giản hơn giản tiện hơn rất nhiều. từ ngày ấy đã không còn xuất hiện một chiếc ghế được làm vô cùng kỳ công như khung ghế làm từ gỗ quý có hương thơm, lưng tựa làm bằng ngà voi, lớp thảm ngồi và tựa lưng bọc bằng da thú và trên ghế có cẩn ngọc ... 

  Rồi ngành nhựa ra đời, mở ra một cuộc cách mạng thứ 2 trong ngành nội thất. Người ta phát hiện ra rằng Nội thất sẽ ngày càng tìm được nhiều vật liệu hơn để chế tạo nhưng xu hướng tất yếu của nội thất luôn luôn là đơn giản hơn, đơn giản hơn nữa.

   

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀI GÒN ECO

  • Địa chỉ : 28 Thạnh Lộc 40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Hotline: 0932.643.601
  • Email: info.saigoneco@gmail.com | Website: https://saigonnoithat.vn

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất Hình ảnh SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x