• GIAO HÀNG TẬN NƠI 
  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

  TƯ VẤN BÁN HÀNG
  (028)66 800 277

  0932 607 565

   

   TƯ VẤN- THIẾT KẾ
  SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
  
  

  VÁCH NGĂN BÀN LÀM VIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  VÁCH NGĂN BÀN LÀM VIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  03/04/2020 16:52 | : 112

  VÁCH NGĂN BÀN LÀM VIỆC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  Vách ngăn bàn làm việc ngày càng được sử dụng rộng rãi ở không gian văn phòng làm việc với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu màu sắc.

  Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau khiến nhà đầu tư hài lòng. Những công dụng của vách ngăn văn phòng được nhắc đến nhiều nhất như là: tạo nên những không gian riêng tư cho nhân viên, tiết kiệm diện tích, không gian văn phòng độc đáo, chuyên nghiệp lịch sự. Ngoài ra, vách ngăn văn phòng còn có khả năng giảm tiếng ồn, hạn chế sự lây nhiễm bệnh, tăng sự tập trung trong công việc, phân khu chức năng hiệu quả.

  Vách ngăn bàn làm việc được các nhà sản xuất quan tâm với sự đầu tư thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước, đa dạng về màu sắc, chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu, sự phát triển không ngừng của xã hội. Những chất liệu được sử dụng nhiều nhất như vách ngăn  nhôm nỉ, vách ngăn nhôm – kính, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ,… Sự đa dạng bên cạnh việc đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thì còn làm khó ngay cho chính khách hàng. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số đặc trưng sản phẩm chuyên dùng nhất.

  1 Vách ngăn bàn làm việc nhôm nỉ  

  Loại vách ngăn phổ thông thường sử dụng trong các văn phòng làm việc với tính chất công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tập trung mang tính công sở. Chất liệu sản phẩm sử dụng khung nhôm – bọc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với văn phòng làm việc.  

  Vách ngăn bàn làm việc này có giá thành cực tốt, phổ thông đáp ứng thị hiếu của người dùng. Những văn phòng trong cơ quan mang tính chất công sở, nghiên cứu,…

  2 Vách ngăn bàn làm việc gỗ 

   

  Vách ngăn gỗ là sản phẩm thường sử dụng với những cụm bàn làm việc từ 4-6 người sử dụng trong một văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hay những bộ phận công việc khác nhau. Vách ngăn gỗ  công nghiệp được thiết kế theo những kiểu dáng khách nhau, tùy vào sở thích và ý đồ thiết kế của người sử dụng. Kiểu vách ngăn gỗ thường có độ bền cao, chống mối mọt dễ vệ sinh bảo quản, vệ sinh. Những cụm bàn làm việc có sự kết hợp với vách ngăn gỗ thường mang đến sự sang trọng, quyền năng, đẳng cấp cho người quản lý lẫn nhân viên.

  3 Vách ngăn kính

  Chúng ta sẽ thích thú và ấn tượng với những văn phòng làm việc với những tấm vách ngăn kính cường lực, kính sữa được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học. Vách ngăn kính là sản phẩm khá được ưu chuộng với khả năng mở rộng không gian làm việc. Những tấm vách ngăn kính được bo góc để tạo sự an toàn cho người sử dụng, giảm tiếng ồn hiệu quả và là nơi để trang trí bàn làm việc cá nhân ấn tượng.

  Mỗi không gian diện tích văn phòng đều có giới hạn của nó, đặc biệt là các văn phòng nhỏ thì việc sử dụng các mẫu vách ngăn bàn làm việc tiết kiệm không gian sẽ đem đến sự thông thoáng hơn phù hợp với tính chất công việc mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm vách ngăn phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo và mua sản phẩm vách ngăn bàn làm việc chính hãng, chất lượng để sử dụng hết công năng của chúng.  

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Nội thất văn phòng tinh tế, hiện đại sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Hãy liên hệ Sài Gòn Nội Thất để được tư vấn mẫu mã và tối ưu hóa chi phí thiết kế văn phòng nhất nhé.

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SÀI GÒN ECO

  • Địa chỉ: 243 Thạnh Lộc 19, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0932.607.565
  • Email: info.saigoneco@gmail.com

   

  SẢN PHẨM BÁN CHẠY

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Sản xuất HINH ANH SX HINH ANH SX HINH ANH SX HINH ANH SX Sản xuất
  TOP
  So sánh (0) x